Tin tức

THIỆN NHÀ TÔM ĐÃ CÓ MẶT TẠI LOTTE MART TOÀN QUỐC

THIỆN NHÀ TÔM ĐÃ CÓ MẶT TẠI LOTTE MART TOÀN QUỐC

Thiện Nhà Tôm là nhà sản xuất & phân phối các sản phẩm thủy sản với quy mô lớn thuộc TOP đầu tại Việt Nam. Sản phẩm cung cấp ra thị trường đạt sản lượng tiêu thụ lớn, chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong và ngoài nước.

Các sản phẩm tiêu biểu tại Thiện Nhà Tôm có thể kể đến như tôm nõn đông lạnh, tôm sú ủ muối, tôm tempura vị trứng muối, tôm sú hỏa tiễn phô mai … được người tiêu dùng ưa chuộng & đánh giá cao. Đặc biệt bộ 3 sản phẩm tôm cao cấp của Thiện Nhà Tôm vừa ra mắt trong tháng 4/2024 đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc

Đôi nét về chuỗi siêu thị LOTTE Mart Việt Nam

Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại Việt Nam là LOTTE Mart Nam Sài Gòn được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Lotte Mart đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống của mình. Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2023, LOTTE Mart có tổng số 16 siêu thị trải rộng khắp cả nước 

LOTTE Mart là một trong những chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, thực phẩm, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. Với danh mục hàng hóa đa dạng, chất lượng đầu vào luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, Lotte Mart tự hào mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại và tiện lợi cho khách hàng.

1 chi nhánh LOTTE Mart tại Quận 7

Thiện Nhà Tôm hiện đã có mặt tại LOTTE Mart Việt Nam

Như một lời khẳng định chất lượng sản phẩm hùng hồn nhất, các sản phẩm tôm cao cấp của Thiện Nhà Tôm đã chính thức có mặt tại chuỗi siêu thị LOTTE Mart toàn quốc - địa chỉ tin cậy để Quý Khách Hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm tôm chất lượng cao từ tháng 5/2024.

Rào cản lớn nhất khi kinh doanh thực phẩm đông lạnh là quy mô đối tượng khách hàng nhỏ do hạn chế về mặt địa lý, cách thức bảo quản phức tạp. Bởi vì tính chất đặc trưng của sản phẩm là cần được cấp đông và bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Cái bắt tay với LOTTE Mart là quyết định chiến lược để đưa sản phẩm Thiện Nhà Tôm đến tay người tiêu dùng trong nước gần hơn, mở rộng quy mô cũng như thương hiệu của Thiện Nhà Tôm trên toàn quốc, không chỉ bó hẹp ở thị trường Hồ Chí Minh - Hà Nội và Đồng Nai.

Truy cập TẠI ĐÂY để tìm danh sách các siêu thị LOTTE Mart hiện đang phân phối sản phẩm Thiện Nhà Tôm

Các sản phẩm nào hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart

Từ tháng 5, 2024, bộ 3 sản phẩm tôm cao cấp Thiện Nhà Tôm sẽ có mặt tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart toàn quốc. Cụ thể:

1. Tôm sú hỏa tiễn phô mai

Là sự kết hợp từ tôm sú dai, ngọt được nuôi theo phương pháp quảng canh và phô mai mozzarella kéo sợi vàng ươm, béo ngậy.. tạo nên hương vị ẩm thực xuất sắc, phần tôm vì vậy vẫn mọng nước và không bị khô


   ĐẶT MUA TÔM SÚ HỎA TIỄN PHÔ MAI

2. Tôm sú xiên que BBQ

Một sự kết hợp mang tính tiện lợi và tiết kiệm, thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại và tiệc BBQ tại gia. Không cần phải chuẩn bị cầu kì mà thành phẩm vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon cho cả nhà. Sự kết hợp từ muối ớt cùng các nguyên liệu phụ gia, tạo ra món ăn cay cay mặn mặn kích thích vị giác.


ĐẶT MUA TÔM SÚ XIÊN QUE BBQ


3. Tôm sú ủ muối Himalaya

Đây là cách chế biến mới mẻ được nghiên cứu kỹ lưỡng, cho ra một hương vị tuyệt vời kết hợp từ tôm sú oxy và muối hồng himalaya. Vị ngọt từ tôm sú kết hợp cùng vị mặn nhẹ từ muối hồng, tạo ra hương vị mới mẻ chinh phục khách hàng từ lần đầu sử dụng.

ĐẶT MUA TÔM SÚ Ủ MUỐI HIMALAYA

** ĐẶC BIỆT: từ ngày 30.5 đến ngày 15/06/2024, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón Quý Khách Hàng khi mua sắm tại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc. 

Cách thức tiếp cận sản phẩm Thiện Nhà Tôm tại LOTTE Mart

Để đặt mua các sản phẩm Thiện Nhà Tôm tại LOTTE Mart, Quý Khách Hàng có thể đến bất kỳ siêu thị nào trong danh sách 16 hệ thống siêu thị tham gia. Sản phẩm sẽ được trưng bày tại khu vực dành cho ngành hàng đông lạnh, dễ dàng nhận biết và tìm thấy. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ với nhân viên bán hàng tại Lotte hoặc liên hệ qua fanpage LOTTE Mart để được hướng dẫn cụ thể về vị trí và giá cả của sản phẩm.

Sự có mặt của các sản phẩm Thiện Nhà Tôm tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart không chỉ mang đến sự đa dạng, là bảo chứng hùng hồn về uy tín và chất lượng sản phẩm. Điều này còn đồng nghĩa với việc từ nay khách hàng có thêm một kênh mua sắm tin tưởng để lựa chọn thực phẩm ngon, giàu dinh dưỡng & an toàn sức khỏe cho gia đình. 

Đang xem: THIỆN NHÀ TÔM ĐÃ CÓ MẶT TẠI LOTTE MART TOÀN QUỐC

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng