Tin tức

Nõn tôm giòn xuất khẩu giá bao nhiêu? Địa chỉ mua nõn tôm uy tín, chất lượng

Nõn tôm giòn xuất khẩu giá bao nhiêu? Địa chỉ mua nõn tôm uy tín, chất lượng
Tôm giòn xuất khẩu là loại tôm được lột hết vỏ, lấy chỉ lưng. Tùy vào sản phẩm mà người sản xuất có thể chừa đuôi hoặc không để đuôi. Tôm giòn xuất khẩu rất phổ biến tại các thị trường Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu  u bởi vì tính tiện dụng của nó. Với loại tôm này, bạn có thể dễ dàng chế biến làm nhiều món ăn khác nhau như há cảo, dimsum, mì xào hải sản, cơm chiên dương châu.. Vậy tôm giòn có giá như thế nào, quy trình sản xuất của loại tôm này ra sao. Tất cả sẽ được Thiện Nhà Tôm giải đáp qua bài viết dưới đây

Lợi ích dinh dưỡng của nõn tôm giòn xuất khẩu

Tôm thẻ và tôm sú là hai loại tôm chính đóng góp vào sản lượng xuất khẩu ở nước ta. Tôm thẻ có thời gian sinh trưởng ngắn, thích nghi môi trường tốt  và có giá trị dinh dưỡng cao. Nõn tôm giàu protein, hỗ trợ giảm mỡ, chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe. Trong 100g tôm nõn có gần 70g đạm, thậm chí còn cao hơn so với tôm tươi vì đã loại trừ tỷ lệ hao hụt do nước và vỏ. Nõn tôm giòn xuất khẩu có thể dùng để chế biến nhiều món ngon khác như như: canh bầu tôm nõn, ruốc tôm..rất ngon và lạ miệng

Canh đậu hũ tôm nõn thanh mát ngày hè

 Giá của tôm giòn xuất khẩu

Tùy thuộc vào loại tôm và kích thước tôm mà giá tôm giòn thay đổi . Cụ thể

2.1 Tôm thẻ lột nõn chừa đuôi túi 1kg loại giòn ngọt

 • Tôm giòn size 71 đến 90 con kg    : 215.000        
 • Tôm giòn size 41 đến 50 con kg    : 235.000
 • Tôm giòn size 21 đến 25 con kg    : 295.000

tom-the-lot-non-chua-duoi

MUA TÔM GIÒN BÓC NÕN CHỪA ĐUÔI TẠI ĐÂY


2.2 Tôm thẻ lột nõn không đuôi túi 1kg loại giòn ngọt

 • Nõn tôm giòn không đuôi  size 71 đến 90 con kg: 199.000        
 • Nõn tôm giòn không đuôi  size 41 đến 50 con kg: 240.000
 • Nõn tôm giòn không đuôi  size 21 đến 25 con kg: 300.000
 • Nõn tôm giòn không đuôi  size 13 đến 15 con kg: 350.000

tom-the-lot-non

MUA TÔM GIÒN BÓC NÕN  TẠI ĐÂY

2.3 Tôm thẻ nõn hấp túi 1kg loại giòn ngọt

 • Nõn tôm giòn hấp size 71 đến 90 con kg: 215.000        
 • Nõn tôm giòn hấp size 41 đến 50 con kg: 245.000
 • Nõn tôm giòn hấp size 21 đến 25 con kg: 305.000

tom-the-lot-non

MUA NÕN TÔM GIÒN HÂP' BÓC NÕN  TẠI ĐÂY

3 Quy trình chế biến tôm giòn xuất khẩu

3.1 Vùng nuôi

Tôm được nuôi và đánh bắt tự nhiên trong môi trường chuẩn ASC tại Giá Rai, Bạc Liêu. 
Thiện Nhà Tôm sở hữu 2 nhà máy với đội ngũ công nhân sản xuất lên đến hơn 500 người. Năng lực sản xuất lên đến 100 tấn nguyên liệu/ngày.

tom-the-lot-non


Quy mô sản xuất lớn kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch, ổn định, tự chủ nguồn cung, tôm được sản xuất tại Thiện Nhà Tôm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu:không bị lẫn tạp chất, tôm đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nói không với thức ăn công nghiệp, các chất kháng sinh và các chất bảo quản. Thiện Âu Vững là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu tôm lớn trong nước.

day-chuyen-khep-kin

Quy trình khép kín, trang thiết bị hiện đại

3.2 Quy trình chế biến tôm giòn xuất khẩu

Tôm giòn xuất khẩu thường xuất hiện trong ẩm thực Trung Hoa. Nếu các bạn hay ăn những món dim sum, pizza hay mì xào hải sản thì tất cả những món tôm của những nhà hàng này đều rất giòn, dai và ngon. Bí quyết nằm ở kỹ thuật xử lý tôm trước đó. Theo đó, có 2 cách xử lý để tôm giòn: xử lý thủ công bằng nước tro tàu hay baking soda; và xử lý bằng máy gia tốc nhiệt theo công nghệ IQF

Quy trình xử lý nõn tôm giòn xuất khẩu tại Thiện Nhà Tôm: 

 • Tôm được đánh bắt tự nhiên trong môi trường đạt chuẩn ASC. Rửa sạch, và được đưa vào băng chuyền để phân loại kích cỡ tôm.
 • Sau phân loại, tôm được vận chuyển đến khu vực chế biến. Tại đây các công nhân sẽ tiến hành lột vỏ, rút chỉ lưng và loại bỏ các phần phủ tạng chứa nhiều vi sinh vật và tạp chất có hại ở đầu tôm.
 • Nõn tôm sau đó được vào băng chuyền cấp đông siêu tốc theo công nghệ IQF giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, giòn và giữ lại hương vị tôm nguyên bản. 

cong-nhan

Nhà máy sản xuất lớn với > 500 công nhân lành nghề


Với cách làm này thì tôm được xử lý nhanh, không có sự can thiệp bất kỳ hóa chất nào. Hàng được sản xuất tại nhà máy, từng con tôm được tuyển chọn kỹ lưỡng, kích thước tôm đều và trọng lượng sau rã đông đạt chuẩn như ghi trên bao bì

4. Chứng nhận chất lượng tại Thiện Nhà Tôm

Tôm giòn xuất khẩu Thiện Nhà Tôm được sản xuất bởi công ty Thiện Âu Vững.Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tôm quy mô lớn với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu ra thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc. Sản phẩm đạt các chứng nhận chất lượng khắt khe nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe, nói không với thức ăn công nghiệp, các chất kháng sinh và các chất bảo quản nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

4.1 Chứng nhận ASC

ASC là viết tắt của Aquaculture Stewardship Council (Hội Đồng Quản Lý Nuôi Trồng Thủy Sản). ASC là tổ chức phi lợi nhuận,hoạt động độc lập, được thành lập năm 2009 bởi Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) và Tổ chức Sáng Kiến Thương Mại Bền Vững Hà Lan (IDH) để quản lý các tiêu chuẩn toàn cầu với việc nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm.

chung-nhan-ASC

Chứng nhận ASC là tiêu chuẩn cấp quốc tế, đạt chứng nhận này thì hàng thủy sản có thể xuất khẩu Châu  u. Chứng nhận ASC dựa trên 4 yếu tố nền tảng là: môi trường bền vững, không ảnh hưởng xung quanh; đảm bảo an sinh xã hội; nuôi an toàn sinh học (dịch bệnh), không sử dụng chất cấm; an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm không tồn lưu kháng sinh, an toàn cho người tiêu dùng và có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. 

4.2 Chứng nhận BRC

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.

chung-nhan-BRC

Tiêu chuẩn BRC không chỉ kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở khâu thành phẩm mà còn kiểm soát dây chuyền cung cấp sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào như giống, quy trình nuôi, đánh bắt và chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Toàn bộ quy trình khép kín phải tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh

4.3 Chứng nhận HALAL

Chứng nhận HALAL – Giấy thông hành cho thị trường Hồi giáo. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan của cơ quan/ tổ chức được cấp phép để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram (chất cấm theo quy định của luật Hồi giáo) và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Kinh Qur’an và luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.

chung-nhan-HALAL


Sản phẩm Halal (Sản phẩm được Chứng nhận Halal) sẽ được người Hồi giáo tin tưởng lựa chọn và sử dụng

4.4 Chứng nhận FDA

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, có trụ sở được đặt tại Washington DC. Chức năng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm; dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không.

chung-nhan-FDA

Tiêu chuẩn chất lượng FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ bạn cụ thể những lợi ích dinh dưỡng của tôm giòn xuất khẩu, quy trình chế biến cũng như những quy định khắt khe để xuất khẩu sản phẩm ra quốc tế. Thiện Âu Vững là nhà sản xuất và xuất khẩu tôm quy mô lớn với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu ra thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc.. phân phối ra thị trường hơn 2000 tấn/tháng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôm giòn xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp nhất!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỦY SẢN THIỆN NHÀ TÔM

 • Trụ Sở Chính: Lô A1, KCN Láng Trâm, Tân Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Chi nhánh HCM: 631 Luỹ Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Chi nhánh Đồng Nai: 38 Nguyễn Văn Trị, Hoà Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Chi nhánh Bình Dương: 16 đường D2, KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0888139379

Đang xem: Nõn tôm giòn xuất khẩu giá bao nhiêu? Địa chỉ mua nõn tôm uy tín, chất lượng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng