Chính sách đổi trả

Kính thưa Quý Khách hàng,
Thiện Nhà Tôm thấu hiểu được sự thất vọng của Khách hàng khi sử dụng những sản phẩm/ dịch vụ không như ý. Thiện Nhà Tôm sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi qua các hình thức sau:
Hotline: 0888 139 379
Email: admin@thiennhatom.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennhatom 
Đến trực tiếp cửa hàng quý khách đã mua.
Chúng tôi "CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 2H NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN"

Quý khách vui lòng tham khảo các ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG dưới đây:

A. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI
Khách hàng vui lòng cung cấp hoá đơn và thông tin về sản phẩm và số lượng cần đổi cho nhân viên.
Trường hợp khách hàng bị mất hoá đơn, xin vui lòng đọc số điện thoại và thông tin về đơn hàng để nhân viên thu ngân tìm ra hóa đơn quý khách vừa mua.
Thiện Nhà Tôm sẽ áp dụng 1 đổi 1 trong điều kiện Quý Khách chưa sử dụng sản phẩm. Nếu Quý Khách đã sử dụng sản phẩm, Thiện Nhà Tôm xin phép tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và gửi tặng Quý Khách phiếu ưu đãi cho lần mua hàng sau. 
Thời gian khiếu nại có hiệu lực trong vòng 12 tiếng kể từ lúc Quý Khách nhận được hàng. Thiện Nhà Tôm xin phép từ chối giải quyết khiếu nại cho các trường hợp quá 12 tiếng kể từ khi nhận hàng.

B. CÁC TRƯỜNG HỢP KHIẾU NẠI
1. Sai hoặc thiếu sản phẩm:
Nếu Quý Khách nhận sai/ thiếu hàng, Thiện Nhà Tôm sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng đúng cho Quý Khách. Thời gian xử lý trong vòng 6 giờ làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của Quý khách. Thiện Nhà Tôm sẽ giao hàng tới tận nhà cho Quý Khách.

2. Khiếu nại về chất lượng sản phẩm:
Thiện Nhà Tôm luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm sống, phần lớn tôm được đánh bắt tự nhiên nên đôi lúc sẽ có sự không đồng nhất về chất lượng và bề ngoài tôm. Các trường hợp khiếu nại về chất lượng sản phẩm và phương án giải quyết khiếu nại cho khách hàng được Thiện Nhà Tôm đề xuất như sau:

  • Sản phẩm có tình trạng ốp/ không đạt chất lượng như chúng tôi thông tin:

Quý khách vui lòng chụp hình, quay phim toàn phần sản phẩm khi Quý Khách cho rằng sản phẩm bị sai so với hình ảnh để được áp dụng đổi trả.
Do đặc tính sinh học, tùy theo mùa mà tôm sẽ có tỷ lệ ốp nhẹ (mong quý khách thông cảm nếu tỷ lệ ốp dưới 20%).
Nếu tỉ lệ ốp nhiều hơn 20% Thiện Nhà Tôm sẽ cùng khách hàng trao đổi để thống nhất cách giải quyết đảm bảo tối đa quyền lợi của khách. Nếu tỷ lệ ốp trên 50% Thiện Nhà Tôm sẽ đổi sản phẩm mới tận nhà quý khách trong vòng 2h.

  • Sản phẩm có mùi hôi:

Quý Khách cần ngừng sử dụng, chụp hình, quay phim sản phẩm, gửi phản hồi lại cho Thiện Nhà Tôm càng sớm càng tốt, vui lòng giữ lại sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho khách hàng sau khi xác định sự việc.

  • Sản phẩm có dị vật lạ:

Quý khách cần ngừng sử dụng, chụp hình, quay phim sản phẩm, gửi phản hồi lại cho Thiện Nhà Tôm càng sớm càng tốt. Chúng tôi cam kết tiếp nhận và trả lời thông tin trong vòng 3 ngày làm việc.
Nếu sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ thu hồi, nếu nó là đặc tính tự nhiên của sản phẩm, Thiện Nhà Tôm sẽ giải thích cho khách hàng hiểu và yên tâm sử dụng.

3. Khiếu nại về dịch vụ:
Thiện Nhà Tôm sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại hoặc góp ý của Khách Hàng về dịch vụ của chúng tôi như: Giao hàng, tư vấn bán hàng, bảo vệ, nhân viên cửa hàng và các vấn đề phát sinh khác với thái độ cầu thị. Thiện Nhà Tôm cam kết luôn lắng nghe và cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng