Ẩm thực

Tác Dụng Của Tôm Sú với sức khoẻ con người

Tác Dụng Của Tôm Sú với sức khoẻ con người

Tôm sú là thực phẩm, hải sản quen thuộc với người dân việt nam nhưng không mấy ai hiểu được giá trị đặc biệt mà chất dinh dưỡng có trong Tôm Sú tốt và cần thiết như thế nào đến cơ thể chúng ta dưới đây là những lợi ích khi ăn tôm sú.

Giảm béo

Chống Lão Hoá cơ Thể

Chống rụng tóc

Tốt cho sức khỏe tim mạch.

Ngăn ngừa bệnh về xương.

Bảo vệ mắt.

Kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh thận.

Giàu hợp chất chống ung thư

Bảo vệ sức khỏe gan.

Chọn mua Tôm Sú Tươi Sống Hay Đông Lạnh?

Với nhiều người từ trước đến nay luôn đặt ra câu hỏi chọn lựa loại tôm sú tươi sống hay tôm sú đông lạnh? Mọi người đôi lúc không phải người mua hay kinh doanh hải sản nên không hiểu và luôn nghĩ chọn mua

Tôm sú tươi sống vì tôm sẽ tươi ngon hơn, nhưng thực tế hiện nay có nhiều tôm sú tươi sống bán tại chợ hoặc trong hệ thống hải sản tươi sống. Khách hàng nếu là người không hiểu về tôm có thể mua nhầm những loại tôm tươi sống khác mà không phải tôm sú, có thể mua Nhầm Tôm Sắt, Hoặc tôm thẻ, vì 2 loại tôm này giá rẻ hơn, có thể bảo quản đơn giản hơn, và chất lượng thịt không thể bằng tôm sú. Và chịu mức giá tôm sú rất cao, nếu khách hàng muốn mua chọn loại tôm sú tươi sống to, đang bơi và mua thì tốt nhất nhưng để mua tốt nhất hãy mua cân đúng và xem kỹ khi họ vớt ra để ráo nước rồi hãy cân vì tỉ lệ khi mua chỉ được 70-75% là tôm còn lại là nước. Giá tôm sú tươi sống đắt hơn tôm sú đông lạnh nhiều.

Tôm sú đông lạnh là lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng khi chọn mua tôm sú tươi để phục vụ cho gia đình, nhà hàng và quán ăn, cơ bản tôm được đánh bắt thu hoặc tại những hồ nuôi với nhà máy và dây chuyền khép kín nên tôm sú được làm sạch sau đó đưa vào cấp đông đá ở mức nhiệt độ Âm 40 độ C sau đó bảo quản kho lạnh Âm 18-20 độ giúp giữ được chất lượng tôm ngon nhất, khách hàng mua chỉ cần rửa bằng nước vòi cho hết đá là có thể nấu tuỳ ý. Tôm sú đông lạnh dạng nguyên con sẽ có giá hợp lý và thường được xả đá sau đó bán là tôm ngất tại các chợ vùng quê. Khách hàng nên chọn loại tôm đông lạnh đủ độ đông đá, màu tôm xanh.

Cách chọn mua tôm sú đông lạnh ngon nhất

Mỗi người có kinh nghiệm đi chợ khác nhau, cách mua hàng và lựa chọn là kinh nghiệm khác nhau của mỗi người, chính vì vậy mua sản phẩm gì nếu người mua không phải là người mua thường xuyên, thì chắc chắn sẽ biết cách chọn mua, tôi gợi ý cho các bạn biết cách chọn mua tôm sú đông lạnh đúng loại ngon nhất.

- Đầu tiên chúng ta nên chọn mua tôm sú đông lạnh loại nguyên con, tươi được cấp đông đá. Thay vì có nhiều loại tôm sú hấp, hoặc tôm sú bóc vỏ, chúng ta chọn mua tôm sú nguyên con đông lạnh là ngon nhất.

- Tôm sú đông lạnh nguyên con có nhiều thương hiệu trên thị trường như: tôm sú Nguyên Con , tôm sú bỏ đầu, tôm sú lột nõn, tôm sú lột nõn chừa đuôi,… đều là tôm sú của hàng công ty, đảm bảo chất lượng và ngon tuy nhiên khi mua cần nhìn kỹ chất lượng tôm nếu tôm có màu xanh đậm thì là loại tôm ngon, cấp đông đảm bảo Nên chất lượng sẽ ngon và giòn, thịt tôm sẽ thơm dai như tôm tươi sống.

- Chọn loại tôm sú Net chuẩn ví dụ hộp tôm sú thường có Net 500 gram, Net 550 gram, Net 600 gram... đến net 750 Gram ( Net 500 Gram là gì? Là khi xả đá thì trọng lượng trong 1 hộp tôm sẽ là 500 Gram) nếu Net Càng lớn thì trọng lượng tôm càng nhiều chính vì thế cần chọn mua đúng loại Trọng lượng với giá tiền phù hợp.

- Chọn Mua Size Tôm Sú Đúng Giá do hiện nay nhiều người hay mua và không biết chọn mua đúng loại, đúng giá nhưng để mua đúng loại đúng giá thì khách hàng hiểu cơ bản Tôm sú càng lớn giá càng cao nên có nhiều kích thước tôm đóng trong hộp có giá khác nhau, có những loại tôm sú trong hộp số lượng

Giá Bán Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng không có hiểu biết nhiều về tôm sú thường lấy loại tôm thẻ, tôm sắt giá rẻ để chào bán khách hàng mà tôm sú để bán giá rẻ cạnh tranh và thu lời chính vì vậy chúng tôi là đơn vị bán buôn tôm sú đông lạnh cũng như bán lẻ tôm sú tại Tp.HCM cung cấp giá bán niêm yết các loại Tôm Sú Kích Thước từ nhỏ đến lớn, đây là loại tôm có Net 550 Gram ( khi xả đá cân đủ trọng lượng 550 Gram).

Tôm Sú Đông Lạnh Bán Ở Đâu Ngon?

Từ trước tới nay mọi người đều yêu thích món tôm sú vì chất lượng thịt của tôm sú thớ thịt dày, vị ngọt, thơm ngon....

Tôm sú đông lạnh hiện nay có nhiêu cơ sở chính vì vậy để chọn mua loại tôm ngon, chất lượng thì khách hàng cần tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín, có Website và thông tin chính thức để mua, tránh mua hàng trên những trang mạng xã hội như facebook sẽ dễ bị mua phải hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng hoặc hàng không đúng mô tả. Để mua online khách hàng có thể đặt hàng tại website: thiennhatom.com là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ hải sản đông lạnh, tôm sú đông lanh chất lượng giá phải chăng. Hàng đảm bảo nguồn gốc và chuẩn có chất lượng tốt nhất, tôm sú tại thiennhatom.com là hàng chất lượng tốt.

Đang xem: Tác Dụng Của Tôm Sú với sức khoẻ con người

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng